Perfil

Fecha de registro: 24 may 2022

Sobre...

【ดูเดอะ ซีรีส์】Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP 10 ตอนเต็ม, √FULL HD SERIES | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP 10 เดอะ ซีรีส์, Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม▶ ดูที่นี่ ➾➾➾ 【【 คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ (Dear Doctor, I'm Coming for Soul) EP10 เต็ม 2022 】】ชื่อเรื่อง : คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ Dear Doctor I'm Coming for Soul

ช่องทางดู : ดูสดทางช่อง GMM25 และ Uncut ทาง iQiyi

สัญชาติ : ไทย

ประเภท : โรแมนติกดราม่าแฟนตาซี

เริ่มออกอากาศ : 23 มีนาคม 2022

ตอน : 12 ตอนจบ


การดำเนินเรื่อง


ซีรีส์เปิดด้วยยมทูตผู้ที่กำลังไล่หาวิญญาณที่หายไปที่รุ่นพี่ยมทูตทำหาย จากชุดเที่ยวเปลี่ยนเป็นชุดสูทสีดำทำงาน ยมทูตที่มีเวลาเข้างานออกงานเหมือนพนักงานบริษัท กินอาหาร เดินเล่นในโรงพยาบาลหรือหายตัว กับคุณหมอที่ต้องไปทำหน้าที่ของตนเองแต่กลับพบว่าร่างที่กำลังเข้ามาที่โรงพยาบาลเป็นร่างเดียวกับวิญญาณที่ยมทูตตามหา และยังมีลูกพี่ลูกน้องที่เป็นหมอมักจะมีปัญหาอาจเพราะหน้าที่และนิสัยที่ต่างกันแต่ในความมีปัญหานี้ก็เบื้องหลังของอำนาจหรือปัญหาครอบครัวด้วย แล้วจะเป็นอย่างไรเมื่อยมทูตผู้ที่ปกติก็มาวนเวียนรอบๆอยู่แล้วแต่ต้องมาอยู่ข้างบ้าน งานนี้การไปทักทายเพื่อนบ้านแบบไปตอนกลางคืนเมือนโจร หมอปราการที่บังเอิญมาเจอ จนซีนล้มแล้วเผลอโดนจูบก็มา😂 แต่อันนี้สมควรโดนหมอว่านะ เข้าบ้านเขาแล้วยังจะลับๆล่อๆจากปกติก็เป็นยมทูตอยู่แล้ว ถือว่ามีส่วนที่เนื้อเรื่องไม่หนักเกินบ้าง นอกจากหน้าที่จะต่างกันแล้วนิสัยก็ถือคนขั้วอีกด้วย


Dear Doctor I’m Coming for Soul คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ เรื่องราวของ ปราการ พิทักษ์จิติ (แสดงโดย นัท ณัชพล รัตนมงคล) ศัลยแพทย์หน่มฝีมือดี เขามีพรสวรรค์พิเศษในการมองเห็นยมทูตตนหนึ่งที่ เขาตั้งชื่อให้ว่า ตั๋วผี (แสดงโดย กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์) ทุกครั้งที่ตั๋วผีปรากฏตัวขึ้น เขามักจะมา พร้อมกับตั๋ววิญญาณในมือ มายืนรอรับวิญญาณคนไข้อยู่ที่ฝั่งตรงข้ามของเตียงผ่าตัดอยู่เสมอ และแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่หมอนี่ ปรากฏตัวขึ้นมา ปราการก็แทบจะมั่นใจได้เลยว่า ต่อให้ทุกอย่างราบรื่นแค่ไหน การผ่าตัดครั้งนี้จะต้องจบลงที่ความตาย ตั๋วผี กลายเป็นคนที่ปราการไม่อยากเจอที่สุดในชีวิต แต่โชคชะตาก็ยังกลั่นแกล้ง เมื่อตั๋วผีดันกลายเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามา


โรงพยาบาลเป็นสถานที่ที่มีทั้งคนต้องการมีชีวิตอยู่ต่อและคนที่หมดเวลาของชีวิต แต่ละคนมีเวลาไม่เท่ากัน ทำให้ 2 สิ่งที่ไม่ควรมาเจอกันต้องมาอยู่ใกล้กัน ปราการ คุณหมอหนุ่มที่ทุ่มเทในการรักษาคนไข้และเป็นคนมีฝีมือในระว่างทางไปรักษาคนไข้ทำได้บังเอิญพบกับยมทูตหนุ่มในสุดสูทสีดำ ทำให้ได้รู้ว่าตัวเองสามารถมองเห็นยมทูตได้แต่เห็นเพียงตนเดียว หมอปราการตั้งชื่อให้ว่า “ตั๋วผี” ทุกครั้งที่ตั๋วผีปรากฏตัวขึ้น เขามักจะมาพร้อมกับตั๋วสีขาวในมือ ที่มีชื่อของคนไข้ที่อยู่ เหตุนี้เองที่ทำให้หมอปราการไม่ชอบเวลาเจอหน้าคุณยมทูต ไม่ว่าจะในห้องผ่าตัด เตียงคนไข้หรือตามที่ต่างๆ นอกจากจะมารับวิญญาณคนไข้ของหมอปราการแล้ว ยมทูตตนนี้ยังมักจะชอบมาวนเวียนรอบๆหมอปราการเสมอสร้างความหงุดหงิดใจ แต่ความบังเอิญยังไม่สิ้นสุดเมื่อข้างบ้านของหมอปราการมีผู้ย้ายเข้ามาใหม่เป็นยมทูตตนนั้นเอง! เรื่องราวของคู่จะเป็นอย่างไร แล้วทำไมหมอปราการถึงเห็นยมทูตแค่ตนเดียว ไหนจะความสัมพันธ์ของหมอด้วยกันและครอบครัวที่ไม่ลงรอย ยมทูตที่วนเวียนรอบๆ และความรักที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ง่ายๆของยมทูตและมนุษย์


Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10กระปุก

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10กรุงเทพ

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10กยศ

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10กระสุนสีเพ

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10กพ

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10ขาย

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10ขายที่ไหน

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้EP10 ขายดี

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10ค่ะ

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10คนแสดง

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10คนพากย์ไทย

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10ฅ2

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10ฅน

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP10ฅ คน

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ งง

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ จบ พากย์ไทย

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ จบยัง

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ จบยังไง

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ฉายวันไหน

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ฌาปน

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ฌากย์ไทย

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ญี่ปุ่น

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ฎีกา

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ฐาน 1

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ฐาน 2

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ฐาน 3

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ฑา

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ฒพ

Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ ดูได้ที่ไหน


♢♢♢ ลิขสิทธิ์ ♢♢♢


ลิขสิทธิ์เป็นทรัพย์สินทางปัญญาประเภทหนึ่งที่ให้สิทธิ์เฉพาะแก่เจ้าของในการทำสำเนางานสร้างสรรค์ โดยปกติจะมีระยะเวลาจำกัด งานสร้างสรรค์อาจอยู่ในรูปแบบวรรณกรรม ศิลปะ การศึกษา หรือดนตรี ลิขสิทธิ์มีจุดประสงค์เพื่อปกป้องการแสดงออกดั้งเดิมของแนวคิดในรูปแบบของงานสร้างสรรค์ แต่ไม่ใช่ตัวความคิดเอง ลิขสิทธิ์อยู่ภายใต้ข้อจำกัดตามการพิจารณาผลประโยชน์สาธารณะ เช่น หลักคำสอนเรื่องการใช้งานโดยชอบในสหรัฐอเมริกา เขตอำนาจศาลบางแห่งต้องการ "แก้ไข" งานที่มีลิขสิทธิ์ในรูปแบบที่จับต้องได้ มักใช้ร่วมกันในหมู่ผู้เขียนหลายคน ซึ่งแต่ละคน hMy Hero Academia: World Heroes' Mission เป็นชุดของสิทธิ์ในการใช้หรืออนุญาตใช้งาน และผู้ที่มักเรียกกันว่า hMy Hero Academia: World Heroes' Mission [ต้องการแหล่งที่มาที่ดีกว่า] สิทธิ์เหล่านี้มักรวมถึงการทำซ้ำ การควบคุมงานลอกเลียนแบบ การเผยแพร่ การแสดงต่อสาธารณะ และสิทธิ์ทางศีลธรรม เช่น การแสดงที่มา กฎหมายมหาชนสามารถให้ลิขสิทธิ์ได้ และในกรณีนั้นถือว่าเป็น "สิทธิในอาณาเขต" ซึ่งหมายความว่าลิขสิทธิ์ที่มอบให้โดยกฎหมายของรัฐหนึ่งๆ จะไม่ขยายเกินขอบเขตของเขตอำนาจศาลนั้นๆ ลิขสิทธิ์ประเภทนี้แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ หลายประเทศและบางครั้งกลุ่มประเทศจำนวนมากได้ทำข้อตกลงกับประเทศอื่น ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนที่บังคับใช้เมื่องาน "ข้าม" พรมแดนของประเทศหรือสิทธิของชาติไม่สอดคล้องกัน โดยปกติ ระยะเวลาของกฎหมายมหาชนของลิขสิทธิ์จะหมดอายุ 50 ถึง 100 ปีหลังจากที่ผู้สร้างเสียชีวิต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาล บางประเทศกำหนดให้มีพิธีการทางลิขสิทธิ์บางอย่างในการจัดตั้งลิขสิทธิ์ ส่วนประเทศอื่นๆ จำต้องมีลิขสิทธิ์ในงานที่ทำเสร็จแล้ว โดยไม่ต้องลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ

 

【ดูเดอะ ซีรีส์】Dear Doctor, I'm Coming for Soul คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ EP 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Más opciones